2012-11-19
Happy Birthday to You Lukpla (15-11-2012)วันนี้เจ้าของวันเกิด เกิดอยากจะกินพิซซ่าเตาถ่านที่นี่ครับ "เกาะลันตาพิซเซอเรีย" อยู่ใกล้ๆกับถนนพระอาทิตย์ แถวเชิงสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้าฮะ พอมาถึงก็จะเจอป้ายร้านตามภาพนี้เลย และก็จะมีเตาใหญ่ๆอิฐๆ อยู่หน้าร้านฮะมาดูเมนูกันเลยฮะ ส่วนโต๊ะเรา สั่งสปาเกตตี้คาโบนาร่า / ผักโขมอบชีส / และพิซซ่า1ถาด 2 หน้า (เบอร์ 204 และ 207)..............................จานแรกที่มาก่อน (จริงๆเพื่อนสั่งไว้ กินไม่หมด 555) สปาเกตตี้คาโบนาร่า ผมชอบนะฮะ หรือว่าหิวมาก็ไม่รู้สิ 555+ แต่อร่อยมาก ยิ่งกินกับแฮมและเบค่อนฮะต่อมาเป็น ผักโขมอบชีส ... อันนี้ไม่ชอบ รู้สึกว่ามันไม่สุดของรสชาดในทางที่
ราคา (คิดว่ากินกัน 3 คนฮะ)
- ผักโขมอบชีส 160 บ.
- สปาเกตตี้ คาโบนาร่า 120 บ.
- พิซซ่าเล็กประมาณ 240-260 บ.
ส่วนตัวคิดว่า เป็นร้านที่น่าจะมาลองสักครั้งฮะ แต่ถ้าชอบรสแบบที่เคยสั่งจากพวกแบรนด์ที่เดลิเวอรี่หรือตามห้าง ก็กินแบบเดิมดีกว่าฮะ