ชวนมาทานสเต็กอร่อยๆๆ ราคาเบาๆกัน ที่ร้านอ็อดร็อกสเต็ก อยู่แถวบางรัก ข้างๆๆโรบินสันบางรักค่ะ เมนูแรกที่เเนะนำเลยคือ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสไวน์ขาว หอยแมลงภู่ตัวโตๆอร่อยมากกค่ะ ยังมีเมนูอื่นๆๆอีกเยอะค่ะ ยำสสลดทูน่า ผักโขมอบชีส ขนมปังกระเที่ยม อร่อยๆๆทั้งนั้น ที่สำคัญราคาไม่แพงจริงๆค่ะ
2011-05-08
  • หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสไวน์ขาว