Yayoi ยาโยอิ สาขานี้อยู่ในTesco Lotus ประชาอุทิศ แถวมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีถ้านึกไม่ออกว่าจะทานอะไรดี ก็มาลงที่อาหารญี่ปุ่น ยาโยอินี่แหละ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง แถมมีบัตรสมาชิกได้ส่วนลดอีก 55555แนะนำเมนูบวกเบนโตเซต หรือจะเป็นพวกข้าวหน้าหมูทอดก็อร่อยค่ะ ของทานเล่นก็เห็ดเข็มทองผัดเนย

2013-02-22
  • เห็ดเข็มทองผัดเนย