ฟูจิสาขา เดอะมอลล์บางแค อยู่ที่ชั้น G ก่อนทางเข้าซุปเปอร์มาร์เก็ต คนจะเยอะช่วงเย็นๆทั้งวันธรรมดาเเละวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ ช่วงนี้อาจเดินทางมาลำบากหน่อยเพราะว่า การจราจรที่ติดจากการสร้างรถไฟ้า แต่เมื่อมาถึงแล้ว ของทานร้านอาหารในเดอะมออล์ เยอะคะ เลือกันได้เลย เมนูที่อร่อยที่ชอบทานมากเป็นหัวปลาซีอิ้ว บางคนอาจไม่ชอบทาน เเต่เราว่ารสชาติตรงแก้มปลามันนุ่มๆนิ่มๆทานเเล้วมีความสุข น้ำราดซีอิ้วก็อร่อยๆ ทานเปล่าหรือจะคลุกข้าวก็อร่อยคะ อีกเมนูเป็นข้าวแกงกระหรี่หมู น้ำราดแกงกระหรี่ กลิ่นไม่ฉุนเครื่องแกงมากนัก แต่รสชาติเข้มข้น หมูทอดก็กรอบๆ นอกเนื้อด้านในนิ่ม ทานคนเดียวอิ่มกำลังพอดี พนักงานสาขานี้บริการดีคะ ได้อาหารเร็ว