เป็นร้านปังเย็นที่ทำน้ำแข็งใสได้บดละเอียด และสูงมากกว่าที่เคยไปทานค่ะ รสชาติร้านนี้ใส่นมเยอะมากค่ะรสชาติเหมือนร้านดังๆ ที่เป็นร้านน้ำแข็งใสที่เป็นน้ำแข็งใสนมสดเลยค่ะ หนักนม และผงช็อคโกแลต ทำให้แต่ละคำที่ตักน้ำแข็งใส เหมือนทานโกโก้เย็น ที่เข้มข้นไปด้วยผงโกโก้ค่ะ สั่งขนมปังปิ้งมาสองแผ่นเป็นเนยนม แล้วมาดัดแปลงจากที่ปิ้งทาเนยนม มาวางแล้วตักน้ำแข็งใสบนขนมปังปิ้งรสชาติอร่อยแบบ ขนมปังปิ้งที่ร้อนๆ บวกกับน้ำแข็งใสที่เข้มข้น ผสมผงโกโก้ เป็นความต่างที่อร่อยมากค่ะ ลองทานแบบนี้ดูนะคะ อร่อยดีค่ะ
ลองทานแบบนี้ดูนะคะ อร่อยดีค่ะ
฿40 (Night Snack)
  • ขนมปังเย็นน้ำแข็งใส
  • ขนมปังปิ้งเนยนม