2013-04-20
ร้านกาแฟแป๊ะหลี อาจจะเป็นที่นิยมสำหรับคนที่มาเที่ยว ตลาดคลองสวนแต่ด้วยความที่ชอบพวกกาแฟสดมากกว่า เลยเดินหาร้านไปเรื่อยๆเจอร้านนี้ แต่ดันถูกใจกลิ่นชาที่หอมเตะจมูกมามากกว่าสั่งตามคนที่สั่งก่อนหน้าค่ะ ชาเขียวเย็น 30 บาทเค้าเอาชาเขียว ทำผ่านเครื่องทำกาแฟสดด้วยและใส่นมข้นหวาน นมสด อย่างเยอะ มันเลยทำให้รสชาติชาเขียวแก้วนี้เข้มข้น หวานมัน เนื้อสัมผัสนุ่มลิ้น ใส่ฟองนมปิดหน้าและฟองนมละเอียด มากค่ะ
เจอร้านนี้ แต่ดันถูกใจกลิ่นชาที่หอมเตะจมูกมามากกว่า สั่งตามคนที่สั่งก่อนหน้าค่ะ ชาเขียวเย็น 30 บาท