2013-08-19
มาต่อกันอีกเจ้าที่ดิจิตอลเกตเวย์ชั้น 2 ร้านอยู่ใกล้บันไดเลื่อนคนเดินไป-มาเยอะค่ะวุ่นวายหน่อยๆ ในร้านก็พอมีที่นั่งโต๊ะกับเคาน์เตอร์หันหน้าหาฝูงชนร้านนี้มีระดับน้ำตาลให้เลือกค่ะ ความหวานไปตามสี หวานมากจะน่ากลัวจนแดงเถือก เสียตรงที่เราไม่รู้ว่าระดับปรกติของร้านเขาเป็นแบบไหนนี่สิ ต้องเดาๆเอาเอง แต่น้องเขาก็แนะนำดีค่ะ ชานมถั่วแดง- เลือกระดับรองลงมาจากปรกติ ยังหวานอยู่แต่โอเค ชาก็หอมดีถั่วแดงละเอียดจังเลย กินแล้วไม่ได้เคี้ยวเท่าไหร่ ก็ดีตรงเลือกน้ำตาลเองได้นี่แหล่ะ ราคาก็ตามห้าง 40-80 แล้วแต่ชนิดเครื่องดื่มและของที่ใส่