2013-07-23
ตอนนี้เราได้ร้านชานมไข่มุกเจ้าใหม่ไว้เป็นร้านประจำแล้วจ้า เพราะว่าผ่านทุกวัน พอได้ลองแล้ว เลิฟเลย ร้านนี้คนอาจไม่ค่อยรู้จัก เพราะไม่ได้มีสาขาเยอะให้เห็น ตอนแรกเราก็ไม่กล้าลอง กลัวไม่อร่อย แหะๆ ^^ ร้านนี้อยู่ที่ Viewpoint Complex แถว ม.เอแบคจ้า ที่จอดรถมีไว้บริการ แต่ในบางช่วงเวลาอาจหายากสักหน่อย อิอิ เป็นร้านแบบ Take home นะค่ะ ไม่มีที่นั่งให้เมนูที่สั่ง แน่นอนว่าต้องเป็น ชานมไข่มุก ชานมไม่ขม หวานกำลังดี ไข่มุกไม่แข็ง เหนียวนุ่มใช้ได้เลย และที่สำคัญ แก้วใหญ่ ในราคาแค่ 35 บาทจ้าาา ... ราคาเท่าโอชายะ แต่เราว่าอร่อยกว่า ตัวชานมเข้มข้นกว่า เราเลยปลื้มม อิอิ
เป็นร้านแบบ Take home นะค่ะ ไม่มีที่นั่งให้ เมนูที่สั่ง แน่นอนว่าต้องเป็น ชานมไข่มุก ชานมไม่ขม หวานกำลังดี ไข่มุกไม่แข็ง เหนียวนุ่มใช้ได้เลย และที่สำคัญ แก้วใหญ่ ในราคาแค่ 35 บาทจ้าาา ... ราคาเท่าโอชายะ แต่เราว่าอร่อยกว่า ตัวชานมเข้มข้นกว่า เราเลยปลื้มม อิอิ