ชาบู ชาบู นางใน สาขา บางพลี เพิ่งเปิดได้ไม่กี่เดือนค่ะ ตอนนี้มีบุฟเฟต๋ที่ราคา 299 บาท/คน ไม่รวมเครื่องดื่มและของหวานจ้า (เครื่องดื่มรวมเฉพาะชาและน้ำใบเตยค่ะ)ซึ่งจากเดิมราคา 349 บาท จำกัดเวลา2ชั่วโมงร้านเปิดเวลา 11.00-21.00 น. (ครัวปิดเวลา 20.30) หยุดทุกวันจันทร์ค่ะ หรือไม่แน่ใจโทรสอบถามทางร้านที่เบอร์ 02-752-0934 ร้านอยู่ในโครงการ Neverland ชั้น 2 (ซอยวัดหลวงพ่อโต บางพลี หรือ ถนน สุขาภิบาล 6ค่ะ)สำหรับการเดินทางมาร้าน เข้าได้ 2 ทางจากเส้นบางนาทะลุเข้าซอยไปรษณีย์ หรือ จาก เส้นเทพารักษ์ เข้าซอยวัดหลวงพ่อโต ขับตรงมาเรื่อยๆ จะเจอโครงการ Neverland ดูตามแผนที่เลยค่ะ ร้านจะมีป้ายเด่นชัดมากติดอยู่บริเ

สำหรับการเดินทางมาร้าน เข้าได้ 2 ทางจากเส้นบางนาทะลุเข้าซอยไปรษณีย์ หรือ จาก เส้นเทพารักษ์ เข้าซอยวัดหลวงพ่อโต ขับตรงมาเรื่อยๆ จะเจอโครงการ Neverland ดูตามแผนที่เลยค่ะ ร้านจะมีป้ายเด่นชัดมากติดอยู่บริเวณตัวตึกเลยสังเกตเห็นชัดเจน
เมื่อถึงสามารถจอดรถได้บริเวณลานจอดด้านหน้าเลยค่ะ และเดินขึ้นบันไดไปชั้น 2 ค่ะ จะเจอร้านชาบู ชาบู นางใน มีพนักงานคอยต้อนรับอย่างดี ด้านในร้านสะอาดสะอ้านดีมีโต๊ะด้านนอก และห้องกระจกที่เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าหลายๆคนค่ะ
เริ่มจากการแนะนำเมนูอาหาร น้ำจิ้มรสเด็ดทั้ง 4 แบบให้ลองชิมและหากสนใจแบบไหนก็สามารถสั่งเพิ่มได้ จะมีเป็นน้ำจิ้มสุกี้ ซีฟู้ด เต้าเจี้ยว และอันสุดท้ายคล้ายน้ำจิ้มแบบเวียดนามค่ะ
จะมีใบออเดอร์ของสดให้เราสั่งตามต้องการค่ะ แบ่งเป็นจานเล็ก 12 ชิ้น และจานใหญ่ 24 ชิ้น อย่าง พวกเนื้อเราจะทำการลวกให้พอสุกแล้วนำขึ้นมาจุ่มในน้ำซุปชาบูรสเปรี้ยวๆหวานๆ แล้วทานค่ะอร่อยมาก หรือบางคนก็จะนำมาจุ่มไข่ดิบทานค่ะ
อาหารสด
เนื้อวัวสไลด์ : รสชาติดี เนื้อคุณภาพดีค่ะ นุ่ม
เนื้อวัวน่องลาย :เมนูเพิ่มมาใหม่ อันนี้ชอบมากรสชาติอร่อยลงตัว
สันคอเนื้อหมูสไลด์: สำหรับคนไม่ทานเนื้อ เนื้อหมูก็สไลด์มาอย่างดี
หมูสามชั้นสไลด์ :รสมันๆหน่อยแต่ก็อร่อยลื่นมากค่ะ
กุ้งสด :กุ้งตัวเล็กไปหน่อยแต่ก็พอทานได้
ตับหมู :สดดีค่ะไม่คาวเลย
เกี๊ยวกุ้ง : อร่อยนุ่มดีค่ะ
ส่วนเมนูลูกชิ้น และผักต่างๆ จะต้องบริการตัวเอง มีหลากหลายเมนูมาก ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นหมึกฮอกไกโด ลูกชิ้นกุ้ง เต้าหู้เนื้อปลา ปูอัดชีส ลูกชิ้นปลา เป็นต้น รสชาติโดยรวมของลูกชิ้นก็โอเคค่ะ
ชาบู ชาบู
ข้าวผัดกระเทียม : อร่อยดีค่ะทานคู่กับเนื้อได้ลงตัวเลย มีข้าวสวยด้วยนะคะ
น้ำใบเตย : หวานหอมดีค่ะ ทานแล้วนุ่มๆดี ยังมีน้ำชาด้วยนะคะสำหรับคนไม่ชอบหวาน
น้ำใบเตย
ราคาสองคนเช็คบิลมาที่ 598บาทค่ะ คนละ 299 บาทอร่อยอิ่มมากค่ะ

สรุปโดยรวม
รสชาติ: อร่อยดีค่ะ โดยเฉพาะพวกเนื้อสดต่างๆ คนที่ชอบเนื้อห้ามพลาดเลยนะคะ อย่างอื่นก็อร่อยค่ะ
ราคา: ราคาบุฟเฟต์ทั่วไป กำลังดีไม่แพงมาก ทานแล้วอิ่มจนจุก
คุณภาพวัตถุดิบ: คุณภาพเนื้อดีเลยค่ะ ทานแล้วไม่เสียดายเงิน
การบริการ:พนักงานที่นี่สุภาพ และใส่ใจดีค่ะ รวดเร็วด้วย
สถานที่:กว้างกำลังดี นั่งแล้วไม่อึดอัด การเดินทางอาจมายากหน่อยแต่สำหรับคนที่อยู่ใกล้ๆก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมีที่จอดรถสะดวกสบาย
ความสะอาด: ร้านสะอาดดีค่ะ ทั้งตัวร้านใหม่ สีที่ใช้ตกแต่งก็สบายตาค่ะ

แนะนำให้มาทานกันเลยนะคะสำหรับใครที่อยู่ใกล้สาขานี้เพราะราคาโดนๆ และคุณภาพโดนใจค่ะ

用餐途徑
堂食