โอเค ชาบู ร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะ เป็นชาบูต้นตำรับขากประเทศไต้หวัน น้ำจิ้มจะรสชาติต่างจากที่อื่นเล็กน้อยตรงที่มีน้ำพริกเผาที่เป็นส่วนผสมจากอาหารทะเลมาผสมกันน้ำซุป รสชาติเหมือนร้านอื่นๆทั่วไป แต่พิเศษตรงที่ทานกันคนละหม้อชาบูไม่ต้องแบ่งกัน เมนูที่แนะนำก็มีชุดเซ็ทหมูหรือเนื้อ และสั่งเมนูอื่นๆเพิ่ม เช่น หมูยอไต้หวัน ลูกชิ้นไต้หวัน ปลาหมึกไต้หวัน หอยนางรม เนื้อปลา และอื่นๆ พอทานอาหารเสร็จ จะมีถั่วแดงเย็นให้บริการฟรี อีกด้วยรสชาติอาหารร้านนี้เป็นร้านที่เราติดใจมากกก แต่เสียอย่างเดียว พนักงานบริการค่อนข้างแย่ ไม่มี service mind ไม่ว่าไปกี่ครั้งก็เป็นอย่างงี้ทุกครั้ง แถมวางจานกระแทกอีก เอาเป็นว่าถ้าไปแล้วเจอพนักงานแบบนี้ก็ต้องทำใจนะคะ

• ปลาหมึกไต้หวัน หมูยอ เนื้อเจ