แวะมาทานฟูจิครับ ที่สาขานวมินทร์อเวนิว ฟูจิจะอยู่ชั้นสอง ขึ้นบันไดเลื่อนแล้วมองซ้ายจะเห็นเลยครับ ที่นั่งมีเยอะพอสมควร แต่ถ้าช่วงเย็นคนจะเยอะหน่อยครับ พนักงานเฉยๆครับ มาบ้างไม่มาบ้าง หอยแมลงภู่มาก่อนเลยครับ ให้มาเยอะเหมือนกัน รสชาติอร่อยดีครับ ใส่กระเทียมและอีกอย่างไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร แต่ว่าอร่อยดีมากครับ อันนี้เป็นชาบูหมู รสชาติจืดๆ ให้มาเยอะ สั่งเป็นชุดด้วย มีข้าวมาอีก ทานไม่หมดเลยครับ เยอะเกิน ให้เครื่องมาเยอะดี
ให้เครื่องมาเยอะดี