วันนี้พามากินอีกครั้งกับบุฟเฟ่สไตล์ชาบู ชาบูของญี่ปุ่นที่MBKชั้น7ครับบรรยากาศภายในร้าน ผมไปตอนก่อนเที่ยงคนยังไม่เยอะเท่าไหร่มีเนื้อเบคอน หมูสไลด์แล่บางๆ หมูหมักมิโซะ วันนี้ผมจัดหนักมากโดยเฉพาะเตรียมพร้อมครับใส่ลงไปในหม้อครับ ร้านนี้ดีอยู่อย่างคือหม้อใครหม้อมันครับไม่ต้องต้มรวมกันนอกเหนือจากของสดก็มีกุ้งเทมปุระ ทอดมาอย่างกรอบ และลูกชิ้นกุ้งทอดทั้งผัก เนื้อหมู เนื้อวัว เราต้องเดินไปหยิบเองครับที่ชั้นวาง ค่อยๆหยิบก็ได้ไม่ต้องเอามาทีเดียวเด่วกินกันไม่หมด
2013-03-25