2012-04-14
ร้าน Mo mo Paradise ร้านนี้อยู่ที่สาขา Terminal 21 เป็นร้านที่อยู่ประมาณชั้น 4 ติดกับบันไดเลื่อนเลยค่ะ หาไม่ยาก คนมารอทานเยอะมากๆ โดยเฉพาะช่วงวันหยุดแบบนี้ วันนี้เราทานแบบบุฟเฟต์ ชาบู ชาบู ราคา 399++ ไม่รวมเครื่องดื่มอีก 39++ บาท มีเนื้อหมูคุโรตะ กับเนื้อวัวสายพนธ์ดีเสริฟ์ไม่อั้น อร่อยมากๆ ยิ่งทานคู่กับน้าจิ้มของทางร้านเป็นพอนสึใส่ต้นหอม แระเทียมและหัวไชเท้าผสมพริกญี่ปุ่น ทำให้รสชาติอร่อยมากๆเลยค่ะ โดยรวมแล้วร้านนี้บริการค่อนข้างดี สะอาดและไม่เร่งจนต้องรีบทานเหมือนร้านบุฟเฟต์อื่นๆค่ะ นักงานเอาใจใส่มากๆ เนื้อหมูและเนื้อวัวคุณภาพดี สด สีสวยมากค่ะ