คุณแฟนได้ Voucher ชาฟรี มาจาก Openrice นี่ล่ะค่ะ เลยชวนมาทานชาร้านนี้ซะหน่อย ร้านอยู่ที่ Digital Gateway ชั้น 2 ลูกค้าเยอะพอสมควรทีเดียว มีที่นั่งข้าง ๆ ร้านด้วยนะคะ ฮั่นแน่ ...ป้ายรับ Voucher จาก Openrice โดดเด่นเชียว น้องที่มารอสั่งชาข้างหลังถามด้วยว่ามันคืออะไร เลยได้โอกาสโฆษณาให้ Openrice ซะเลย มาแล้วค่ะ เมนูของเรา ชาเขียวมัชฉะ ใส่เฉาก๊วยนุ่ม ถ้วยเล็ก หอมกลิ่นชา รสชาติไม่หวานจัด ดูดีกับสุขภาพมาก ๆ ค่ะ หลอดใหญ่เพื่อดูดเฉาก๊วย 555 ร้านเขามีเมนูหลากหลายน่าทานนะคะ คราวหน้าต้องแวะมาอีกซะแล้ว ^^
2013-06-14