พอดีว่าได้ส่วนลดเครื่องดื่มที่ร้าน Au Bon Pain เลยมาใช้สิทธิ์ซักหน่อยค่ะ อิอิ (เพิ่งเคยเข้าร้านนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะ)สามารถหยิบหลอด หรือเติมน้ำตาล ฯลฯ และบริการน้ำดื่มฟรีด้วยตนเองที่มุมนี้เลยค่ะที่นั่งสบาย น่านั่งสุดๆมาแล้วววว มัชฉะ ลาเต้ เย็น ลด 30% แล้วเหลือ 66 บาทค่าาารสชาติ เข้มข้นถึงรสชาเขียว หอม ไม่หวานจนเกินไป อร่อยดีค่ะ^^การบริการสาขานี้ดีมากๆเลยค่ะ พนักงานพูดจาดีมากกก เราถามเค้ามากๆเพราะเพิ่งเคยเข้าร้านนี้เป็นครั้งแรกเค้าก็ไม่รำคาญ หน้าไม่เหวี่ยงด้วยยยค่าาา
ที่นั่งสบาย น่านั่งสุดๆ

2013-05-31