2013-09-06
เป็นร้านที่ทำไอศรีมออกมาได้รสเข้มข้นทุกรสชาติค่ะ ส่วนตัวชอบเป็นช็อคฯ หลงรักชอบตัวช็อคบราวน์นี่ที่ทานแล้วได้รสชาติทั้งช็อคฯ และบราวน์นี่ผสมเป็นเนื้อเดียวกัน เหมือนได้ทานไอศรีมกับเนื้อบราวน์นี่ไปด้วย ส่วนเครื่องดื่มที่ชอบพลาดไม่ได้เป็นชาเขียวเฟรบเป้ ที่ผงชาเขียวหอม และรสนุ่มของนมผสมเข้าด้วยกัน รวมกับตัววิปปิ้งครีมที่แต่งหน้า ทั้งหวาน เย็น หอมชาเขียว เข้มข้นมันของวิปปิ้งครีม เต็มอิ่มมากๆ ค่ะ
มากๆ ค่ะ