2011-07-16
อยากกินชาเขียวแท้ๆ อร่อยๆ ที่ไหนดีเพื่อนแนะนำให้ไปกินชาเขียวออกใหม่ ชาเขียว fuku พอลองแล้วติดใจรสชาติอร่อยเข้มข้นมากๆ ค่ะแต่ราคาก็แพงเอาการอยู่ จำได้ว่าปลายปีที่แล้ว ราคาถูกกว่านี้ ตอนนี้มันขึ้นราคาแล้วเน้อบรรยากาศก็โล่ง โทนร้านเป็นสีเขียวติดใจในหอมมันเข้มข้น ตัดสินใจหิ้วมาอีก 4 ขวด สบายใจ อร่อยจังเลย ที่เห็นสีเหลือง คือนมรสกล้วยจ้า หอมมันชาเขียวที่นี่อร่อยพอๆ Chaho เลยค่ะ แต่อาจจะน้อยกว่าในบางสูตรสรุปความคิดเห็นส่วนตัว- รสชาติ อร่อย หอมชาเขียวแท้ๆ มากๆ เลยค่ะ- บรรยากาศร้าน วัยรุ่นเยอะค่ะ ถ้าเป็นวันธรรมดาคนอาจไม่เยอะ- การตกแต่ง+ภาชนะ สะอาด จนเรามองไม่เห็น- การบริการ พนักงานไม่ค่อยยิ้มเท่าไหร่ แต่บริการดีค่
ชาเขียว fuku
ตอนนี้มันขึ้นราคาแล้วเน้อ
สรุปความคิดเห็นส่วนตัว
- การบริการ พนักงานไม่ค่อยยิ้มเท่าไหร่ แต่บริการดีค่ะ
- ราคาประมาณ 80 บ./คน
ใครอยากลองชาเขียวแท้ๆ เชิญเลยจ้า ไม่ผิดหวัง^