2011-09-30
ร้าน chahoเป็นร้านขายน้ำชาเขียวค่ะ แต่พิเศษที่ร้านนี้จะมีหลากหลายรสชาติที่จะเติมแต่งลงไปด้วยและยังมีพวกเบเกอรี่ด้วย และพวกโมจิก็มีนะค่ะ ร้านนี้อยู่ชั้น4 เซนทรัลเวิลด์ค่ะ หน้าร้านเป็นดังรูป ในตุ้ขนมเบอเกอรี่เยอะแยะเลยค่ะ มีให้เืลือกสรรได้ตามใจชอบเลย แต่ที่นี่จะเน้นชาเขียวค่ะเป็นโมจิแป้งชาเขียว ไส้ชาเขียวค่ะ ราคา 20 บาท รสชาติขมนิดๆปนกับหวานๆหน่อยได้รสชาติชาเขียวเต็มๆค่ะ เนื้อแป้งอร่อยดีค่ะ เหนียวๆนุ่มๆ ส่วนไส้ก็อร่อยเพราะไม่หวานเกินไปค่ะแก้วนี้เป็นน้ำชาเขียว กลิ่นแอปเปิ้ลค่ะ ไซส์ใหญ่ ราคา 85 บาทรสชาติเยี่ยมค่ะ น้ำชาที่มีรสชาติหวานกำลังดีค่ะ มีกลิ่นไอของแอปเปิ้ล ทำให้เวลาดื่มจะรู้สึกหอมและสดชื่นค่ะ
และยังมีพวกเบเกอรี่ด้วย และพวกโมจิก็มีนะค่ะ ร้านนี้อยู่ชั้น4 เซนทรัลเวิลด์ค่ะ หน้าร้านเป็นดังรูป ในตุ้ขนมเบอเกอรี่เยอะแยะเลยค่ะ มีให้เืลือกสรรได้ตามใจชอบเลย แต่ที่นี่จะเน้นชาเขียวค่ะ เป็นโมจิแป้งชาเขียว ไส้ชาเขียวค่ะ ราคา 20 บาท รสชาติขมนิดๆปนกับหวานๆหน่อย
ได้รสชาติชาเขียวเต็มๆค่ะ เนื้อแป้งอร่อยดีค่ะ เหนียวๆนุ่มๆ ส่วนไส้ก็อร่อยเพราะไม่หวานเกินไปค่ะ แก้วนี้เป็นน้ำชาเขียว กลิ่นแอปเปิ้ลค่ะ ไซส์ใหญ่ ราคา 85 บาท
หอมและสดชื่นค่ะ