มาลองชิมร้านเปิดใหม่ "คันไซ" สาขาซีคอนบางแค กับโปรโมชั่นล่อใจ ลด30% (ถึง31ตุลาคมที่ผ่านมา >.<) เมนูที่เราสั่ง เป็นชุดสุดคุ้ม เพียง 199บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 348บาท เจอโปรฯขนาดนี้ต้องลอง!!!ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นอาหาร ชั้น4 ติดกับร้านนารายน์พิซซ่าเรีย คาดว่าจะเป็นร้านที่แบรนด์นี้เค้าซื้อมาแตกไลน์หรือป่าวนะ ร้านตกแต่งเรียบๆ สไตล์ญี่ปุ่น เก้าอี้ไม้ ที่โต๊ะ ก็มีอุปกรณ์ ให้ตามนี้ชุดสุดคุ้มของเรา มีชาบู1หม้อ + ข้าว1ชาม + ปิ้งย่าง 5 ไม้ ไปดูกันๆ...ฐานเตา พร้อมจานชาม เสิร์ฟพร้อมละมาแร้ว... กำลังหิวเลย พนักงานมาเสิร์ฟ พร้อมจุดเชื้อไฟ สักพักก็ร้อนจัด กลิ่นโชย ยั่วน้ำลาย น่าทานดีค่ะแต่รสชาติ ก็ไม่ปลื้มเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับฟูจิหรือ zen ที่เราช

ที่โต๊ะ ก็มีอุปกรณ์ ให้ตามนี้

มาแร้ว... กำลังหิวเลย
แต่รสชาติ ก็ไม่ปลื้มเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับฟูจิหรือ zen ที่เราชอบเมนูชาบูของสองแบรนด์นี้มากๆ พอมาลองทานร้านคันไซแล้วก็เลยยังไม่ค่อยถูกปากนัก น้ำซุปยังไม่หอม กลมกล่อมเท่าไหร่ แต่ชอบที่ทานได้ร้อน ซดคล่องคอ ตลอดๆ นี้แหล่ะค่ะ
ปิ้งย่างมาแล้ว น่าทานดี .. เพื่อนชอบน้ำจิ้มมิโซะ แต่เรากลับว่าทานแบบไม่จิ้ม ก็อร่อยดีแล้วนะคะ

โดยรวม พนักงานบริการดีมากกก เนื่องจากเราไปแต่เช้า เราเป็นลูกค้าคนแรกเลย 555
โต๊ะที่นั่งแข็งอ่ะ แอบโดนขอบเก้าอี้ขูดมาด้วย คมเกินไปนะ
เมนูอื่นๆ ก็ราคาพอๆกันกับร้านอาหารญี่ปุ่น ฟูจิ หรือ zen นะคะ แต่รสชาติอาจจะยังไม่ถูกปากเรานัก

ถ้ามีโปรฯน่าสนใจ ก็คงไปทานอีกคร่า ..

2012-10-21