เป็นร้านเล็กร้านนึงในห้าง วันนั้นไปเดินเที่ยวจนหิวโซ ไม่รู้จะทานอะไรเห็นร้านนี้มีที่ว่างพอดีเลยเข้าไปทานครับ บรรยากาศที่ร้านก้อเป็นร้านเล็กมีที่นั่งอยู่ 4 ที่ ซึ่งโต๊ะที่นั่งจะเป็นบาร์แล้วมีเก้าอี้แบบบาร์นั่ง 4 ที่ ส่วนครัวจะเป็นครัวเปิดโล่งมีเชฟทำอาหารให้เห็นกันจะๆ ได้กลิ่นหอมจะทำปรุงอาหารของเชฟมาเป็นระยะๆ อืมมมวันที่ไปพนักงานร้านน่ารักมากเลย มีแนะนำเมนูอาหาร น้ำเสียงและหน้าตาดูเป็นมิตรเอามากๆ คือหยิบเมนูมาให้พร้อมแนะนำ ^^ วันนั้นที่ไปกินสั่งเป็น ข้าวหน้าแซลมอนย่างซีอิ๊วชามหนึ่ง แต่พนักงานแนะนำว่ามีเป็นเซต เห็นว่าคุ้ม ราคาต่างกันแต่ 30 บาทก้อเลยเอา เซตที่เสิร์ฟมานี่มี -ข้าวหน้าแซลมอนย่างซี้อิ๊ว 1 ชาม-ซุปอร่อยๆ 1 ชาม-กิมจิ 1 ชาม-สลัดผัก 1 ช
-ซุปอร่อยๆ 1 ชาม
-กิมจิ 1 ชาม
-สลัดผัก 1 ชาม
-ชาเขียวเย็นชื่นใจ 1 แก้วใหญ่ครับ
ถ้าไม่ได้สั่งเป็นเซตก้อจะมีแค่ ข้าวกับซุปแค่นั้น เซตนี้เสิร์ฟมาได้เร็ว รอไม่นานมา
หลังจากชิมแล้วขอคอมเม้นว่า อร่อยดีครับแต่ชิ้นปลาจะเล็กๆสักหน่อย น้ำซุปก้อโอเค
กิมจิให้มาถ้วยเล็กแต่คุณภาพครับ สลัดผักอันนี้ชอบมากรสชาติโดนใจ ส่วนชาเขียว
จืดไปนิดแต่ก้อชอบครับ

สรุปโดยรวมให้ 4 ดาวครับ หากใครที่เบื่อๆ อยากลองอาหารญี่ปุ่นร้านใหม่ๆ ผมขอ
แนะนำร้านนี้ครับ รับรองรสชาติถูกใจแน่นอนหากเทียบได้ก้อ เทียบได้กับร้าน ฟูจิ
กับ ยาโยอิ ได้เลย อืมมม....ที่ร้านมีเมนูนึงน่ากินมากแต่ไม่กล้าสั่งเพราะแพงก้อ ปลาหิมะ
นึ่งซีอิ๊วที่เซตนึงตกที่ 350 บาท แพงจัง แต่มื้อนี้ขอผมอยู่ที่ 159 บาทครับ
คุ้ม คุ้ม คุ้ม....