มาชอปปิ้งร้านเฟอร์นิเจอร์ร้านดัง IKEA ค่ะ เราออกมาแต่เช้าเพราะคราวที่แล้วมาตอนเที่ยงๆ คนเยอะมากกเลยกะมาให้ทันตอนเปิดร้านใหม่ๆเลยช่วงเช้าคนยังไม่เยอะงั้นมานั่งจิบกาแฟกับชิมเบเกอรี่ของที่นี่ดีกว่าเราเลือกเป็นมัฟฟิน ค่ะ ทานคู่กับกาแฟร้อนมัฟฟินของที่นี่เนื้อแน่น และหอมเนยดีค่ะราคา25บาทถือว่าไม่แพงมากกลางๆเพราะถ้าเป็นสมาชิกที่นี่ จะได้ทานกาแฟฟรีค่ะ (ปกติ 25บาท) ถือว่าคุ้มจริงๆ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศลองมาทานอาหารเช้าเบาๆที่นี่นะคะ

ราคา25บาทถือว่าไม่แพงมากกลางๆ

฿50 (Tea)
  • มัฟฟิน