2011-12-28 6 瀏覽
วันนี้ ได้มาทาน Ootoya สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าบรรยากาศที่ร้าน เป็นสไตล์ร้านอาหารญี่ปุ่น สะอาด โล่ง โปร่ง สบาย พนักงานเสริฟเมนูมาพร้อมผ้าร้อนน้ำชาเขียวที่นี่มีทั้งแบบร้อน และเย็น บริการดีมาก น้ำชาที่นี่มีกลิ่นหอมมากค่ะเมนูอาหารหากสั่งเป็น set เติมข้าวฟรีไม่อั้นข้าวห่อไข่หน้ากุ้งราดซอสเอบิ เมนูนี้ เป็นข้าวห่อไข่เนื้อนุ่มๆ หอมน่ารับประทาน ราดด้วยซอสเอบิรสชาดกลมกล่อม อร่อยดีค่ะปลาชิมาฮอกเกะหมักซอสย่างถ่าน เมนูนี้เนื้อปลาได้กลิ่นหอม เนื้อนุ่มมากค่ะ ทานกับข้าวสวยเข้ากันได้ดีพนักงานที่นี่บริการดีมากค่ะ แต่อาหารมาช้านิดหน่อย เห็นสั่งมาแค่นี้แต่อิ่มมากเลยนะคะ

รสชาดกลมกล่อม อร่อยดีค่ะ

2011-12-24
慶祝紀念
平安夜
  • ข้าวห่อไข่หน้ากุ้งราดซอสเอบิ