2011-05-16
ร้าน The garret Secret bistro bar เอกมัย ซอย 7อยู่ชั้น 6 (ดาดฟ้า) ของโชว์รูมมินิร้านตกแต่งสไตล์วินเทจโมเดิร์น ช่วงค่ำ ๆ ดึก ๆ จะจุดแสงเทียนให้ได้บรรยากาศสลัว ๆ เคล้ากับเสียงเพลงจากแผ่นที่มี ดี.เจ. เปิดเพราะ ๆ ทั้งเก่าใหม่กับอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่ค่อนข้างหลากหลาย ให้ได้เลือกชิมกันตัวร้านมีให้เลือกนั่งทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ ซึ่งเอาท์ดอร์ยามค่ำคืนถ้าฝนไม่ตก และอากาศไม่ร้อน เหมาะที่จะนั่งชิล ๆดูดาว ดื่มกินคุยกันมากส่วนอินดอร์ก็เป็นห้องแอร์ มีเพลงฟัง นั่งดื่มกินชิล ๆ ได้เหมือน ๆ กันแต่คนละบรรยากาศเท่านั้นเอง อาหารสไตล์อเมริกัน ราคาจานละประมาณ 200 บาทขึ้นไปรสชาติดีเลยทีเดียว ทานคู่กับเครื่องดื่มค็อกเทลต่าง ๆ ราคาแก้
ดูดาว ดื่มกินคุยกันมาก
แต่คนละบรรยากาศเท่านั้นเอง
รสชาติดีเลยทีเดียว ทานคู่กับเครื่องดื่มค็อกเทลต่าง ๆ ราคาแก้วละประมาณ 200 บาทขึ้นไป
หรือจะเป็นเบียร์นอกที่มีทั้งเยอรมัน เบลเยี่ยมให้ได้เลือก รวมไปถึงไวน์จากประเทศต่าง ๆ
ทั้งแดงและขาว ในราคาตั้งแต่เบา ๆ 650 บาท ไต่ระดับไปยังขวดละหลายพันบาทครับ
สำหรับของหวานราคาประมาณจานละ 200 บาทขึ้นไปเช่นกัน ปริมาณน้อยไปหน่อย
แต่ก็อร่อยใช้ได้เลยครับ ^^
บัตรเครดิต ธ.ไทยพานิชย์ ลดอาหาร 15% และซิตี้แบงค์ ลดอาหาร 10% ครับ