2012-02-14
กลับจากที่ทำงาน ผ่านร้านนี้ตลอด ผ่านมาบ่อยแล้ว เอ๊ะร้านอะไร..ตอนแรกคิดว่าขายอุปกรณ์ทำเค้ก ทำเบเกอรี่ แต่มีคนซื้อมาฝากพี่ที่ทำงาน เลยได้ลองกิน อุ้ย..ติดใจอะ..ไม่หวานเกินไป หวาน นุ่ม กำลังดี รู้สึกว่าร้านนี้จะขายแบบเป็น Low Fat ด้วยนะค่ะ หลังจากที่ได้กินคราวนั้น งั้นเราก็ลองไปเองเลย...แม่เจ้า..คนเยอะมากๆๆๆ ที่นั่งเต็ม แต่ก็สามารถค่ะ หามุมได้พอดี๊...เลยนั่งกินกัน เพลินๆ ร้านก็น่ารัก ถ่ายรูปเล่นนิดๆหน่อยๆ พอเป็นกระสัย เค้กที่แนะนำเลยนะค่ะ เครปเค้ก สุดยอดค่ะ ^^ ยกนิ้วให้เลย แต่ราคาก็แอบแพงอยู่ค่ะ ก็คือ คือกันกับร้านขายเค้กชื่อดังทั่วๆไป ก็ยังพอรับได้...นานๆทีไม่ีปัญหาค่ะ ^^ ที่อยากจะให้ร้านนี้ปรับปรุงที่สุดเลยคือ ที่นั่ง ขอเพิ่มชั้น 2 3 4