ร้านข้าวหน้าเนื้อค่ะ มีหลายสาขา คราวนี้มาลองที่สาขา terminal 21 ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบทานเนื้อค่ะ เราเลยมานั่งเป็นเพื่อน เพื่อนเป็นคนนั่งทาน ร้าน yoshinoya ที่สาขา terminal อยู่ชั้น 4 ค่ะ ด้านบน ในๆ หน่อย พนักงานบริการดีค่ะ ส่วนบรรยากาศร้านโอเคเลย ตกแต่งดี คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิวค่ะ บรรยากาศร้านค่ะ เมนุที่เพื่อนสั่งค่ะ เป็นชุดเพิ่มไม่กี่บาทก็ได้ไอศครีมมาด้วย เราก็นั่งทานแต่ไอศครีม ^^ มาเป็นชุดค่ะ ข้าวหน้าเนื้อ ไข่ออนเซ็น สลัดและซุปค่ะ เพื่อนเราบอกว่าอร่อยดีค่ะ ไอศครีม เสิร์ฟเป็นไอศครีมชาเขียว อร่อยมากๆๆๆๆ เราชอบมากๆค่ะ

คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิวค่ะ
บรรยากาศร้านค่ะ