ไปกินฟูจิที่ Supreme Complex ค่ะร้านอยู่ชั้น 3 หรือ 4 นี่แหละค่ะ ชั้นบนๆ ร้านกว้างดีค่ะ เป็นโค้งๆ ตามทรงของตึกรูปหน้าร้านช่วงวันพ่อ มีชุดโปรโมชั่นวันพ่อ "รักเต็มอิ่ม" ดูแล้วน่ากินดีค่ะ 299 บาท จาก 350 บาท ดูๆแล้วก็คุ้มดี ในชุดก็ประกอบด้วยชาเขียว มาก่อนเลยซุป เป็นซุปใส ใส่เต้าหู้กับปูอัดซุปจืดมากๆ แต่เต้าหู้กะปูอัดอร่อยดีจานหลัก ซูชิกับซาซิมิมีซูชิ 4 คำมีกุ้ง ปลากะพง แซลมอน ทูน่า อร่อยทุกอย่างเลยซาซิมิ 3 อย่างมีแซลมอน ปลาโอ ปลาฮามาจิ แซลมอนลายสวยมากๆค่ะ อร่อยมากปิดท้ายด้วยพุดดิ้งพุดดิ้งชาเขียว กับถั่วแดงกวน ตัวพุ้ดดิ้งจืดไปหน่อย แต่ถั่วเขียวอร่อยมากค่ะการบริการก็ดีค่ะ พอกินอาหารหลักเสร็จ พนักงานก็เดินมาถามเลยว่ารับพุดดิ้งเลยมั้ย ไม่ต้องรอ
รูปหน้าร้าน
ในชุดก็ประกอบด้วย
ชาเขียว มาก่อนเลย

จานหลัก ซูชิกับซาซิมิ
มีซูชิ 4 คำ

ซาซิมิ 3 อย่าง

ปิดท้ายด้วยพุดดิ้ง

การบริการก็ดีค่ะ พอกินอาหารหลักเสร็จ พนักงานก็เดินมาถามเลยว่ารับพุดดิ้งเลยมั้ย ไม่ต้องรอให้เรียกค่ะ

สรุป
รสชาติ : อร่อยค่ะ
บรรยากาศร้าน : ดีตามแบบฟูจิค่ะ
การบริการ : ดีค่ะ
ราคา : ปานกลางค่ะ