2013-05-07
วันนี้มาร้าน Burger King อีกแล้วค่ะ กลายเป็นร้านประจำไปแล้วเพราะติดใจเบอร์เกอร์นั้นเองมารีวิวโปรโมชั่นชุดสุดคุ้ม ราคาแค่ 99 บาทเท่านั้น คุ้มอยู่เหมือนกันนะมีเบอร์เกอร์ให้เลือกหลายแบบด้วย เคาน์เตอร์สั่งอาหารหน้าร้าน พนักงานบริการรวดเร็ว สั่งไปแป๊บเดียวได้เลยเมนู แยกประเภท เนื้อ ไก่ ปลา หมู และ ผัก แบบชัดเจน ดูง่ายที่นั่งในร้านเยอะพอสมควร โต๊ะสะอาด น่านั่งชุดสุดคุ้ม 99 บาท ในเซ็ตก็จะมี เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น เฟรนซ์ฟราย ขนาดปกติ และโค้ก ขนาดปกติเราเลือกเบอร์เกอร์เป็น ชีสเบอร์เกอร์เนื้อ เนื้อนุ่ม ชุ่มซอส กินคู่ขนมปังร้อนๆ อร่อยเหมือนเดิมเฟรนซ์ฟรายวันนี้พึ่งทอดเสร็จ กำลังร้อนๆ ก็อร่อยใช้ได้เราว่าเช็ตขนาดนี้อิ่มกำลังดี
เพราะติดใจเบอร์เกอร์นั้นเอง มารีวิวโปรโมชั่นชุดสุดคุ้ม ราคาแค่ 99 บาทเท่านั้น คุ้มอยู่เหมือนกันนะ
มีเบอร์เกอร์ให้เลือกหลายแบบด้วย เคาน์เตอร์สั่งอาหารหน้าร้าน พนักงานบริการรวดเร็ว สั่งไปแป๊บเดียวได้เลย เมนู แยกประเภท เนื้อ ไก่ ปลา หมู และ ผัก แบบชัดเจน ดูง่าย ที่นั่งในร้านเยอะพอสมควร โต๊ะสะอาด น่านั่ง ชุดสุดคุ้ม 99 บาท ในเซ็ตก็จะมี เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น เฟรนซ์ฟราย ขนาดปกติ และโค้ก ขนาดปกติ
เราว่าเช็ตขนาดนี้อิ่มกำลังดี