วันนี้มาเดินเล่นรอคุณแม่ที่เซ็นทรัล ชิดลม เนื่องจากคุณแม่ไม่มาสักทีก็เลยหาร้านขนมนั่งรอ เดินมาเจอร้านBeard papa's ชั้นB คนไม่มีก็เลยสั่งชูครีมชาเขียวรสโปรดมานั่งทาน ความจริงเราไม่ได้ทานBeard papa's นานมากแล้ว เพราะมีร้านขนมเปิดใหม่อยู่บ่อยๆเลยทำให้หลงลืมร้านBeard papa's ไปบ้าง 555 ทีนี้มาดูรสชาติกันบ้างค่ะ ก็ยังอร่อยเหมือนเดิมนะ ครีมชาเขียวรสอ่อนๆ แป้งกรอบ แต่ใส้ชาเขียวแอบน้อยลงกว่าแต่ก่อน คงเป็นเพราะวัตถุดิบแพงขึ้น อ้ออ ที่เห็นแก้วสตาร์บัคนั้นคือเราซื้อติดมือมาก่อนที่จะมานั่งทานชูครีมร้านBeard papa's นะค่ะ