2011-12-20
ต้องขอบอกว่าร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์ที่ราคาประหยัดมาก แต่เด็ดจริงๆ ตกแล้วต่อคนประมาณ 230 บาท รวมน้ำและของทานเล่นทุกอย่างแล้วซึ่งเมนูของทานเล่น พวกของทอด และเกี๊ยว ก็มีให้เลือกมาเสิร์ฟได้อย่างไม่จำกัดรวมไปถึงพวกเนื้อ หมู และชาบูต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมายเลย ไม่อั้น ไม่กั๊กที่ชอบมากๆ เลยสำหรับร้านนี้คือการบริการที่เป็นกันเอง และมาเสิร์ฟให้เร็วมากๆ ไม่กั๊กเหมือนบางร้านขออะไรไป แป๊ปเดียวได้รับเลย แถมให้มาเยอะมากๆ กินกันอ้วนกันเลยทีเดียวเชียวแนะนำมากครับ!
แนะนำมากครับ!