2016-12-07
มีนัดดูหนังกับเพื่อน ระหว่างเดินไปหาผ่านร้านนี้เลยแวะเข้าไปดูค่ะ พนักงานแจ้งว่ามีโปร 3 แถม 1 อยู่เลยสนใจสั่งมามีไส้เมลอน นม วานิลาและช็อกโกแลตนะคะเค้ามีตัวแป้งอยู่ เจาะรูตรงกลางที่ก้นหละ แล้วก็บีบไส้ตามเราสั่งเรากินวานิลา อร่อยดีนะ อร่อยนวลๆ แต่แป้งแข็งกว่าปกติแฮะส่วนเมลอน ขอเพื่อนชิมหน่อยหนึ่ง เมลอนมากกกกกกกกกกนมเพื่อนบอกว่านมดีค่ะ ส่วนมิลค์ช็อก เพื่อนบอกว่าโอเคนะคะโดยรวมกับโปร เราก็ว่าคุ้มอยู่ค่ะ แต่ทุกคนสงสัยว่าทำไมแป้งมันแข็งกว่าปกติหว่าาา