ร้านนี้อยู่ชั้น 1 ของพารากอน ฝั่งน้ำพุ ตรงกลาง มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน บรรยากาศน่านั่งดีครับ ออกสีดำขาว ดูดี พนักงานก็บริการเฉยๆ ตรงฝั่งของหวาน ไม่เดินมาถามอะไรเลย ต้องเดินไปหาที่นั่งก็ว่างเยอะเลย อันนี้จำชื่อไม่ได้ แต่ว่าเป็นช็อกโกแลต แล้วก้มีรสเบอรรี่อยู่ข้างในด้วย ออกเปรี้ยวๆ มันๆ ทานคู่กับสตรอเบอรรี่ที่หั่นมาให้ครับ ถือว่าโอเคครับ ราคา 1xx
ที่นั่งก็ว่างเยอะเลย
ออกเปรี้ยวๆ มันๆ