ได้รางวัลบัตร Starbucks card จากการรีวิวครั้งก่อน ขอบคุณ Openrice มากๆเลยค่ะ เลยเอาไปใช้สิทธิ์ซักหน่อยค่ะ ที่เอสพละนาดรัชดา บรรยาการทั้งภายในร้านและนอกร้านน่านั้งมากๆค่ะ เรื่องการบริการและรสชาติคงไม่ต้องพูดถึง เพราะเป็นที่รู้ดีอยู่แล้ว ชาเขียวอร่อยมั่กๆจนเกือบลืมถ่ายรูปมารีวิวเพราะดูดจนเพลิน เกือบหมดแก้วแหนะ อิอิ ส่วนช็อกโกแลตก็อร่อยมากๆเช่นกันค่ะ starbucks มื้อนี้ต้องขอบคุณ Openrice มากเลยค่ะ^_/\_^
2012-05-30