2015-11-30
ร้านนี้เปิดขายดีลค่อนข้างบ่อย แต่ค่อนข้างไกลจากบ้าน เลยตัดใจพยามไม่ซื้อบ้าง แต่ดีลล่าสุด มีโค้ดลดราคา ก็เลยยย...ดีลมา ขันติไม่เกิด >.< กดซื้อทันทีค่ะ ไปทานมาหลายครั้ง ขอรีวิวรวมๆเลยนะจ้าสำหรับการเดินทาง ถ้าจะมารถไฟฟ้า แนะนำมารถไฟฟ้าใต้ดินแล้วลงสถานีพหลโยธินเลยค่ะ เดินออกมาทางเดียวกับจะไปเซ็นทรัลลาดพร้าว เพราะห้างนี้จะอยู่ฝั่งตรงข้ามค่ะร้านจะอยู่ที่ชั้น 4 ของห้าง เคาน์เตอร์จะอยู่ตรงกลาง เราสามารถหาที่นั่งได้ทั้งฝั่งซ้ายและขวาของร้าน หรือใครมาคนเดียว ก็มีที่นั่งติดพนักงาน(กินไปมองพนักงานทำขนมไป) ก็ชิวดีค่ะดีลที่ซื้อมาจะสั่งได้แต่ขนม ซึ่งที่นี่ไม่มีน้ำเปล่าบริการฟรีค่ะ เราก็เลยสั่งน้ำลองๆด้วยเลย ส่วนขนม เรามาหลายครั้งก็เลย
ดีลที่ซื้อมาจะสั่งได้แต่ขนม ซึ่งที่นี่ไม่มีน้ำเปล่าบริการฟรีค่ะ เราก็เลยสั่งน้ำลองๆด้วยเลย ส่วนขนม เรามาหลายครั้งก็เลยสั่งทุกประเภทเลยค่ะ
ช็อคลาวา
แพนอฟฟีครั้นซ์
แพนอฟฟีครั้นซ์
ชาไทย
ชาเขียวเย็น
ใครยังไม่เคยทานร้านนี้ แนะนำให้ลองช็อคลาวา หรือเครปโดยเลือกหน้าที่เราชอบทานนะคะ แต่ใครชอบวาฟเฟิลนุ่มๆก็แนะนำสั่งอีกเมนูเลยจ้า สรุปๆ มาทานเถอะจ้า