ช็อคโกแลตยี่ห้อนี้ เป็นยี่ห้ออร่อยมาก ที่ใครไปญี่ปุ่นต้องซื้อกลับมาRoyce ช็อคโกแลตสดไม่ต้องบินไปก็มีให้ซื้อที่นี่เลย สยามพารากอน หรือ เอมโพเรียมจ้า ที่เราซื้อมาคือรส mild cocoa เป็นประมาณรสชอคโกแลตนม ช็อคโกแลตสด แบบนี้จะมีส่วนผสมของครีมสดฮอกไกโด ทำให้มีรสสัมผัสที่นุ่ม ไม่เหมือนของยุโรปนะในกล่องจะมี 20 ชิ้นย่อย กล่องละเกือบ 500 ถือว่าแพงแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและความอร่อยก็โอเคจ้า
Royce ช็อคโกแลตสด

ไม่เหมือนของยุโรปนะ

ในกล่องจะมี 20 ชิ้นย่อย
กล่องละเกือบ 500

2012-11-13
฿500 (Tea)