หากหาร้านส้มตำถูกใจไม่ได้ น้ำใสแนะนำมาร้านนี้เลย "ครัวอนงค์"ร้านตั้งอยู่ Food Centerชั้น 6 ของ มาบุญครอง ส้มรำรสชาตินัวมากๆ ราคาค่อนข้างสุง ถ้าเทียบตามปกติแต่ปริมาณนี่คุ้มราคาจริงๆแถมให้ตักผักเองตามใจชอบได้เลยร้านนี้เค้าไม่หวงของนะ ใส่ให้เราแบบมือหนักจริงๆเสียอย่างเดียว ข้าวเหนียวชอบหมด T Tวันนี้เค้าเลยสั่งตำซั่วปูปลาร้าซะเลยหาไม่เจอดูตามเลขล็อคC22 ได้เลยนะคะคนตำนี่เชี่ยวมาก ปรุงแบบไม่ชิมเลย สุดยอดจริงๆตำซั่วปูปลาร้าที่สั่งมาแว้ววววจ้าสีดูไม่น่าทาน แต่รสชาตินี่หยุดทานไม่ได้เลยจริงๆเปรี้ยวๆ เค็มๆ ปลาร้าหอมมากๆ เส้นมะละกอเป็นเส้นสับดูสิค่ะ พูนจานเลยจะทานหมดไหมเนี้ยเราตักเป็นคำพร้อมทานกับผักกล่ำราคามื้อนี้ 65 บาท อิ่มเกิน
แต่ปริมาณนี่คุ้มราคาจริงๆ
แถมให้ตักผักเองตามใจชอบได้เลย

ตักเป็นคำพร้อมทานกับผักกล่ำ
ราคามื้อนี้ 65 บาท อิ่มเกินอิ่มจริงๆ

ว่างๆลองแวะมาทานดูนะคะ เค้าชอบร้านนี้มากๆ
2013-07-26
  • ส้มตำปูปลาร้าม ซั่วปูปลาร้า