วันนี้..ขอมารีวิว ย้อนหลังกันนิดนึงค่ะมารีวิว ร้าน " วราภรณ์ ซาลาเปา" ค่ะหน้าร้านที่สาขานี้เป็นร้านแบบซื้อกลับมาทานที่บ้านนะค่ะ ไม่มีโต๊ะรับรองจ้าาพนักงานบริการรวดเร็ว ทันใจดีค่ะ สั่งของ แทบไม่ต้องรอเลย พนักงานก็จัดของให้เลยทั้งๆ ก็มีคนซื้อนะค่ะ อิอิรสชาติของซาลาเปาค่ะ แป้งของซาลาเปาร้านนี้นุ่ม อร่อยค่ะ ทานแล้วไม่ติดคอเหมือนร้านอื่นๆนะค่ะส่วนไส้ก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ แต่ที่ซื้อมาตอนนั้นเป็นช่วงเจก็เลยเลือกไส้ผักรวมมาค่ะ ไส้ข้างในอัดแน่นดีค่ะ ชอบๆเป็นไส้ผักกะหล่ำปีนะค่ะ มีแครอท เห็ดหอม ปรุงรส เยี่ยมเลยค่ะอร่อยใช้ได้จ้าา แต่ต้องทานตอนร้อนๆนะค่ะ ถ้าเย็นแล้วจะแป้งจะเหนียวๆไม่นุ่มเหมือนตอนออกจากร้านนะค่ะส่วนเรื่องราคา..ลูกละ 20 บาท/ลูกค่

ทั้งๆ ก็มีคนซื้อนะค่ะ อิอิ

ส่วนเรื่องราคา..ลูกละ 20 บาท/ลูกค่ะ ^___^