2011-10-16
ซื้อดีลของร้าน Il Giardino แถวประชานิเวศน์เยื้องๆ กับตลาดบองมาเช่ ไว้นานจนใกล้จะหมดอายุในสิ้นเดือนนี้แล้ว ทั้งๆ ที่ร้านนี้ก็อยู่ไม่ไกลจากบ้านเท่าไรนัก แต่เนื่องจากแถวนั้นไม่ใช่ทางผ่านในชีวิตประจำวัน วันนี้ว่างๆ อย่างนี้เลยชวนคนรู้ใจออกมาทานอาหารที่ร้านนี้ซึ่งผมเคยมาใช้บริการแล้วครั้งหนึ่งและครั้งนั้นก็ติดใจในรสชาติของซีซาร์สลัดที่นี่บรรยากาศภายในร้านมีทั้งโต๊ะที่อยู่ในห้องแอร์และโต๊ะภายนอกรับลมธรรมชาติ มีคอนเสริต์เพลงคุณภาพเสียงแถบยุโรปเปิดให้ดูให้ฟังตามสไตล์ร้านอาหารฝรั่ง ผมเป็นลูกค้าเพียงกลุ่มเดียวที่ใช้บริการร้านในวันเสาร์บ่ายเช่นนี้ การบริการของที่นี่จึงรวดเร็วทันใจ สั่งอาหารเพียงไม่กี่อึดใจ อาหารก็มาเสริฟพร้อมรับประทานซีซาร์สลัดจึงถูกสั่งมาอี
ก็เป็นอีกร้านที่รสชาติอาหารใช้ได้ บรรยากาศสบายๆ ไม่ว่าจะเป็น Indoor หรือ Outdoor การบริการที่รวดเร็ว แต่ราคาค่อนข้างแพงไปนิด