2013-04-28
ร้านอาหารซีฟู้ด ริมถนนประชาชื่น เวิ้ง ๆ รพ.เกษมราษฎร์ค่ะร้านนี้อยู่ริมถนน มีที่จอดรถในซอย แต่ก็จอดริมถนนได้บ้างค่ะมีบริการคอยโบกรถ อย่างดีเยี่ยมเมนูแนะนำ มีอยู่หลายเมนู ที่ถูก ปากมากๆๆ อยากมาบอกต่อ ต้องเมนูนี้เลยค่ะปลากะพงเผาเกลือร้านเค้าจะมีน้ำจิ้มซีฟู้ดแสนอร่อย แล้วก้อปลากะพงเผาเกลือเนื้อนิ่มมากก ความเค็มแทรกเข้าเนื้อปลา กินแร้วอร่อยแบบมะเรยเจอร้านไหนอร่อยเท่านี้มาก่อนนยำปลาดุกฟูเมนูนี้ไม่ชอบเลยยย ไม่เคยเจอร้านไหนทำสูตรปลาดุกฟูนิ่ม กัดไปแร้วมันมะกรอบอะ นิ่มๆ แป้งๆน้ำราดอร่อยมาก แต่ตัวปลากดุกฟู มะไหวๆอย่าสั่งนะคะเนื้อปูผัดผงกะหรี่เนื้อปูเยอะใช้ได้ ไข่เยอะ กลมกล่อม อร่อยดีค่ะะภาพรวมร้านนี้ อร่อยมากก แต่ ราคา แพงหูฉี่ T^T
ปลากะพงเผาเกลือ
ยำปลาดุกฟู
อย่าสั่งนะคะ
เนื้อปูผัดผงกะหรี่
แพงหูฉี่ T^T เพิ่งรุราคาปลากะพงเผาเกลือที่กินไป 500บาทค่ะ
มันอร่อยมากกกก แต่ ราคาแพงไปน้าา