2012-12-14 44 瀏覽
ในวันที่ชีวิตขาดรสชาติ ไปหาอะไรแซ่บๆทานกันดีกว่าค่ะ ผ่านห้างใหม่ Terminal 21 หลายครั้งไม่มีโอกาสได้มาเดินจริงจังซักที เข้าไปในห้างนอกจากความสวยงามตื่นตากับการตกแต่งห้างให้คล้ายคลึงกับอาคารผู้โดยสารสนามบินแล้ว ก็ยีงเต็มไปด้วยร้านอาหารหลากหลายร้าน ลองทานส้มตำขึ้นห้างเสียหน่อยเป็นไรตกลงใจที่ร้านนี้ค่ะ have a Zeed's by Steak Laoเมนูร้านนี้ก็อาหารอีสานทั่วไป ส้มตำ ลาบ นำ้ตก อ่อม ออเดิร์ฟอีสานวันนี้เราเลือกมาทาน 4 เมนูค่ะไก่มะนาว ไก่ชุบแป้งทอดกรอบเหลืองได้ที่ ราดด้วยมายองเนสมะนาว อร่อยกลมกล่อมคอหมูย่างกระทะร้อน หมูติดมันราดนำ้จิ้มรสเด็ด รสชาติมันนุ่มลิ้นดีค่ะ แต่แอบอ้วน อิอิส้มตำไทยใส่ปู ขนาดสั่งไม่เผ็ดก็ยังทำออกมาได้

วันนี้เราเลือกมาทาน 4 เมนูค่ะ

ส้มตำไทยใส่ปู ขนาดสั่งไม่เผ็ดก็ยังทำออกมาได้รสชาติจัดจ้านและต้มแซ่บกระดูกหมู กระดูกหมูกรุบกรอบ น้ำแกงก็ซี๊ดใช้ได้

ตอนแรกเห็นต่างชาติเข้ามากินเยอะมากนึกว่าจะจืดๆ แถมราคาแอบแพง
แต่สุดท้ายต้องยอมให้กับรสชาติที่อร่อย และคิดว่าเป็นร้านที่ภาพถ่ายในเมนู
กับของจริงเหมือนกันที่สุดแล้วค่ะ
ทาน 2 คน ข้าวคนละจาน ราคาบวกเซอร์วิสต์ชาร์จอยู่ที่ 699 ค่ะ
2012-12-09
  • เมนูกระทะร้อนทั้งหลายค่ะ