เนื่องจาก starbucks จัดโปรโมชั่น ซื่อเพียง 1 ใบเสร็จ นำมาลด 50 เปอร์เซนต์ ได้อีก 3 แก้ว คอกาแฟอย่างเราๆ ต้องไม่พลาดอยู่แล้วค่ะ งานนี้เลยขอจัดให้คุ้มไปเลย ณ Emprie Tower อิอิ 4 cup 4 style มาดูกันดีก่าว่า มีอะไรกันบ้าง สั่งปั้นหมดทุกแก้วเลย Green Tea Frappuccino (หอมๆขมๆ ชาเขียว สำหรับคนไม่ทานกาแฟ แก้วนี้ขอแนะนำเลยค่ะ) Vanilla Cream Frappuccino อันนี้รสชาติก็จะออกนมๆหน่อย ไม่ใส่กาแฟเหมือนกัน กลิ่นวานิลลา หวานๆ ดี อีก 2 แก้วต่อมา ออกมาช่วง X'mas ชื่อว่า Cranberry White Chocolate Mocha แก้วนี้จะออกเปรี้ยวๆตรง Cranberry หน่อยๆ แต่ก็ไม่ขมเท่าไรน
อีก 2 แก้วต่อมา ออกมาช่วง X'mas ชื่อว่า Cranberry White Chocolate Mocha แก้วนี้จะออกเปรี้ยวๆตรง Cranberry หน่อยๆ แต่ก็ไม่ขมเท่าไรนะ กำลังดี หวานๆมันๆ
แล้วก็ Toffee Nut Latte แก้วนี้มีโรยกรุบๆข้างบนวิปครีมด้วย อร่อยทุกแก้วเลยย รักทุกแก้ว
ที่สำคุญวิปครีมนี่สุดโค่ยเลยยย ทานจนหมดแก้ว คงตาค้างกันไปเลย

ขอบอกว่า แก้วแรก ซื้อมา 200 นิสๆ อีก 3 แก้วที่เหลือ ครึ่งราคาเจ้าคร่าาาา ชอบๆๆจิงๆเวลามีโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ ช่วงนี้คงแวะ Starbucks บ่อยหน่อยล่ะ
ลืมบอกไปว่า ถ้าจะนำใบเสร็จมาซื้อต้องต่อวัน นะคะ และถ้าจะซื้อแบบครึ่งราคาต้องหลังบ่ายโมงด้วยย ไงอดใจรอซื้อแก้วแรกไปก่อน แล้ว แวบมาซื้อ ตอนบ่ายอีกได้คะ อิอิ

2011-12-16
฿90 (Tea)