2011-09-23
ร้านซูชิ วังหลังเป็นร้านซูชิ ราคาประหยัดครับ ผมจะมาทานแทบทุกครั้งถ้ามาธุระแถวศิริราชในร้านมีพื้นที่ให้นั่งทานด้วยครับ บรรยากาศพอได้ แต่จะแคบๆไปนิดนึงครับพนักงานของร้านจะเยอะมาก บริการรวดเร็วดีครับซูชิ จะมีหลากหลายหน้า ราคาเริ่มตั้งแต่ 5 บาทครับเมนูนึงที่อร่อยติดใจก็คือ ยำสาหร่ายครับ อร่อยมากๆนอกจากซุชิแล้ว ยังมีทาโกะยากิด้วยครับ ลองชิมแล้ว ก็อร่อยดีนะครับลองมาชิมนะครับ ทานเสร็จเดินเล่นวังหลัง ได้บรรยากาศไปอีกแบบครับ