2013-03-28
แอ่นแอนแอ๊นนน... วันนี้ Joan ขอนำเสนอซูชิค่ะ ร้าน Shori Sushi House อยู่ตรงข้ามมศว ถนนอโศกมนตรีเลยค่ะ วันนี้มาค่อนข้างค่ำแล้ว ที่นั่งถูกจับจองไปหมด เหลือแต่เคาท์เตอร์บาร์ค่ะ สั่งกันเลยละกัน จริงๆก็จำรายละเอียดไม่ได้ค่ะว่าสั่งอะไรไปบ้าง จะมีซูชิ 4 คำ แล้วก็สั่งเป็นซูชิเซต B ตบท้ายด้วยยำแซลม่อนค่ะนี่เป็นจานและถั่วลิสงเคลือบวาซาบิค่ะ เติมได้ไม่อั้นซูชิทั้งหมดสี่คำ มีครีบปลาตาเดียว มีโทโร่สับ แล้วก็จำไม่ได้แล้วค่ะ แต่เนื้อปลาสดมากๆ ชิ้นโต ข้าวน้อยเซตบีค่ะ มีข้าวห่อสาหร่าย ข้าวปั้นหน้าไข่ปลา ปลาหมึก ไข่หวาน ปลาไหล ทูน่า แซลม่อน เยอะแยะเลยค่ะแต่ทุกคำล้วนเต็มไปด้วยคุณภาพ ความตั้งใจจากเชฟจริงๆค่ะซูมๆค่ะยำแซลม่อนค่ะ รสชาติจี๊ดจ๊าด ซี๊ดสุดๆ
ไว้วันหลังมาทานใหม่นะคะ เชฟขาาา