2012-04-15
เห็นร้านนี้มีรถมาจอด มีคนมาออตลอดๆ เลยได้โอกาสมาชิมดูว่าจะอร่อยแค่ไหนเซ็งนิดหน่อยเพราะทางร้านให้รอนาน แต่ยังดีที่รอเย็นๆในล๊อบบี้โรงแรมสยามสวันนา ตัดสินใจไม่รอ พอดีดวงเสียเงินมันจะมา กำลังจะเดินออกทางร้านก็เรียกถึงคิวพนักงานมารับออร์เดอร์พร้อมเสริฟถั่วเคลือบวาซาบิเผ็ด ต้องค่อยๆเคี้ยวเพราะเผ็ดมากกกก ขึ้นจมูกที แทบจะยืนขึ้นเต้นเลย เลือกสั่งชาเขียวร้อนและก็ไม่ผิดหวังเพราะรสชาหอมเข้มข้นดีค่ะพอเอาเมนูมาดุ ก็อึ้งๆกันไป เพราะราคาสูงทุกรายการ เลยเลือกสั่งที่ไม่แพงนักคือ ซูชิหน้าหอยปีกนก สนนราคาคำละ 80.- บังคับเสริฟเป็นคำคู่เลยเป็น 160.- อีกอย่างที่สั่งเป็นปลาดิบที่ลืมชื่อไปแล้วพร้อมไข่ ราคาคำละ 80.- แต่กินแล้วแปลกๆค่ะ ไม่ประทั
อีกอย่างที่สั่งเป็นปลาดิบที่ลืมชื่อไปแล้วพร้อมไข่ ราคาคำละ 80.- แต่กินแล้วแปลกๆค่ะ ไม่ประทับจิตเท่าหอยปีกนกที่สดดีใช้ได้ ข้าวหน้าปลาดิบรวมก็อร่อยเหาะ ปลาดิบสดๆหลายชนิดเรียงทับบนข้าวชามพอดีๆ สังเกตว่ารสชาติของข้าวเค้าเปรี้ยวเกินข้าวหน้าทั่วไป น่าจะใช้ข้าวที่ไปทำซูชิมาทำ ปลาดิบโดยรวมก็ดี ติดตรงข้าวและข้าวปั้นที่เปรี้ยวเกิน แบบได้กลิ่นน้ำส้มสายชูเลย ร้านนนี้ถ้าจะให้มาทานอีกก็คงไม่มาแล้วเคอะ เพราะแพงเวอร์ คุณภาพปลาดิบถือว่าดีเกือบดีมาก แต่ไม่ถึงขนาดราคาที่โดนชาร์ทไป
การบริการก็ไม่ค่อยประทับใจ เพราะพนักงานดูงงๆ มีปัญหากับการจัดคิว จริงๆน่าจะโปรแล้ว เพราะคิวลูกค้าแน่นตลอด แต่ยังคงเห็นการให้รอนาน เสริฟให้โต๊ะทีมาทีหล้ง รวมทั้งลืมทำออเดอร์ของลูกค้า