ร้านนี้เป็นร้านซูชิร้านประจำเลยค่ะ ชอบมากๆเลยค่ะที่ร้านสวย บรรยากาศดี และที่สำคัญเป็นร้านซูชิที่อร่อยที่สุดในโลกเลยค่ะ มีซูซิหลากหลายแบบ หลากหลายเมนูให้เลือกมากเลยค่ะแต่วันนี้อยากนำเสนอเมนู ซูชิเซลมอนย่าง เมนูนี่เริศที่สุดแล้วค่ะ อร่อยยยย หอมกลิ่นปลาเซลมอลที่เพิ่งย่างสดๆ ยิ่งจิ้มกับน้ำจิ่มใส่วาซาบิของแท้แล้วก้อหยุดใจไม่ไหวเลยล่ะค่ะ ^^
2012-12-09
฿159 (Tea)
  • ซูชิแสนอร่อย