มาทานอาหารจีนแท้แท้กันนะคะวันนี้อยากกินเสียวหลงเปามากค่ะเลยชวนน้องมาทานที่ร้านนี้เลยค่ะร้าน ซ่างไห่เสี่ยวหลงเปา ร้านนี้บรรยากาศสบายๆๆค่ะ เย็น โปร่งค่ะ หอมกลิ่นอ่อนๆๆจากอาหารในครัวด้วยค่ะก่อนอื่นขอทานชาเย็นๆๆๆชื่นใจก่อนนะคะ สดชื่นมากค่ะสำหรับเมนูแนะนำวันนี้ก่อนอื่นก็ต้องเป็นเสี่ยวหลงเป่าค่ะรสชาตินั้นอร่อยมากค่ะ ลูกใหญ่คล้ายฮะเก๋า ถ้าใครเคยทานจะรู้ว่าข้างในมีน้ำซุปอยู่ค่ะ พอเข้าปากแล้วเคี้ยวจะมีน้ำซุปไหลทะลักออกมา น้ำซุปหอมหวานอร่อยมากค่ะ ไส้ก็อร่อยหอมนุ่ม พอดีคำเลยค่ะเมนูต่อไปที่จะแนะนำก็คือเต้าหู้ผัดซอสเสฉวน รสชาติอร่อยดีทีเดียว เต้าหู้หั้นเป็นชิ้นลูกเต๋าเล็กๆ ผัดกับซอส เข้ากันมากคร่าและตบท้ายด้วย หมูสามชั้นค่ะเนื้อหมูสามชั้นราดน้ำซอ
มาทานอาหารจีนแท้แท้กันนะคะ

ร้าน ซ่างไห่เสี่ยวหลงเปา

เสี่ยวหลงเป่าค่ะ

เมนูต่อไปที่จะแนะนำก็คือ

เต้าหู้ผัดซอสเสฉวน

และตบท้ายด้วย
หมูสามชั้นค่ะ
เนื้อหมูสามชั้นราดน้ำซอส อร่อยเข้ากันมากค่ะ หมูนุ่มอร่อยดีค่ะ

• เต้าหู้ผัดซอสเสฉวน
  • เสี่ยวหลงเป่า