2013-04-14
ร้านทSwensen สาขา the avenue แจ้งวัฒนะนี้เค้ามีเอกลักษณ์ในการจัดร้านนะค้ะ เปนร้าน2ชั้น กว้างขวางใหญ่โตทีเดียวพอยชอบเก้าอี้ของร้านนี้มากก ลองดูกันค่ะ...ตอนนี้เปนเทศกาลไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงแต่พอยมะชอบทาน มาดูไอศกรีมโปรดของพอยกัน...ขอเปลี่ยนกล้วยเป็นวิปครีมอีกก้อนค่ะ ><อ่อ และไม่ต้องสงสัยนะคะ ว่า เชอรร์รี่หายไปไหน มันอยู่ในปากพอยพอดีหยิบมือถือไม่ทันค่ะ 5555ไอศกรีมรสอัลมอนต์พลาลีนดีไลท์ และคุ้กกี้แอนด์ครีม เข้ากันสุดๆ หวานนุ่ม ลงตัวมากๆ ผสมกับรสชาติคาราเมลหอมๆหวานๆ อร๊อย อร่อยยแต่2รสชาตินี้ต้องสำหรับคนชอบทานหวานนะคะเพื่อนๆที่ชอบเชอร์เบท คงบ๊ายบายและบอกว่าหวานเลี่ยนเปนแน่
มาดูไอศกรีมโปรดของพอยกัน...
หยิบมือถือไม่ทันค่ะ 5555
หอมๆหวานๆ อร๊อย อร่อยย