เป็นร้านชานมที่มาหาซื้อครับช่วงนี้คิดอยากหาความหวานให้ชีวิตบ้างเลยมาซื้อชาที่ร้าน มิสเตอร์ทีครับที่ร้านอยู่ใกล้โฮมเฟรชมาร์ทของเดอะมอลล์บางแคครับ พนักงานที่นี้บริการดีทีเดียว ไม่หงุดหงิดเวลาลูกค้าสั่งช้า คือบางคนอยากกินชา แต่ไม่รู้จะกินชาอะไรก็จะยืนมองเมนูอยู่นานครับ สำหรับชาที่มาซื้อวันนี้เป็นชานมเย็นครับไม่ใส่ไข่มุกไซส์เล็ก 40 บาท มาดื่มเล่นๆ พอสั่งแล้วไปเห็นป้ายว่า สามารถสั่งเพิ่มลดความหวานของชานมได้ แต่เค้าทำเสร็จแล้วเลยอดครับ คราวนั้นต้องลองสั่งลดความหวานหน่อยแล้ว เกือบลืมรสชาติแก้วนี้ หวานกลางๆนุ่มลิ้น ดื่มเพลินดีครับ