วันนี้ไปที่ร้าน Saxophone ได้ยินชื่อเสียงมานานเพิ่งจะได้มาก้อวันนี้ ....บรรยากาศในร้านสไตล์คนชอบ Jazz / Blues ดูวงเล่นสด เป่าแซกโซโฟน พริ้วมากมาย ฝรั่งนั่งกันตรึม แต่เรามาวันอังคารตั้งใจมาดูนักร้องสาวคนสวย พี่อ้อแอ้ เสียงดีมว๊ากกกกฟังอย่างเดียวไม่พอ ดูลีลาพี่เค้าด้วย เพลินจิงๆ ฝรั่งตบมือกันเกรียว ฮิ้วๆๆๆๆๆๆ (พี่เค้าเคยออกเทปกะค่ายเบเกอรี่ด้วยน้าา) ว่าและก้อสั่งอาหารทานเล่นซะโหน่ยดีก่า จานแรก สลัดผลไม้รวม หวานไปนิส สำหรับเราคนไม่กินหวานอ่ะ แต่สำหรับคนอื่นก้อว่าโอกันนะ กุ้งชุบแป้งทอด โอเคเลย กุ้งตัวใหญ่ตรงแด่ว กะน้ำจิ้มบ๊วย ทานเพลินๆ เคร้าเสียงดนตรีซี่โครงหมูอบซอสบาบีคิว ตอนแรกนึกว่าจะเป็นซี่โครงยาวๆ ซะอีก แต่นี่เป็นชิ้นเ

ซี่โครงหมูอบซอสบาบีคิว ตอนแรกนึกว่าจะเป็นซี่โครงยาวๆ ซะอีก แต่นี่เป็นชิ้นเล็กๆ พอดีคำ นึกว่าจะต้องแทะซะแย้ว พอตักมาเนื้อเปื่อยดีทานง่าย นุ่มๆ เนื้อหมูหน่ะ
นั่งไปนั่งมานักร้องรับเชิญคนนี้หน้าคุ้นๆ
อ๋อ เฮียเล็ก (สมเล็ก ศักดิกุล) นี่เอง โอ้วว เฮียร้องดีน้าคร่าาาเนี้ยย
ตี 1 ครึ่งและ
เร็วเหมือนโกหก ได้เวลากลับและน้าา
ร้านนี้เลยสำหรับคนที่ชอบสไตล์ Jazz / Blues เพลงเพราะ กับแกล้มก้ออย่อยด้วย
2012-04-10
฿300 (Night Snack)