2012-10-21
ร้านดู๋ดี๋ที่สยามค่ะเราไปตอนดึก ประมาน 3 ทุ่ม พนักงานยังบริการดี ไม่มีทีท่าว่าจะไล่เราไปเพื่อปิดร้านค่ะถึงแม้ว่าร้านจะถึงเวลาปิดแล้ว แต่เรายังกินไม่หมดเขาบอกเราว่าไม่ต้องรีบ กินได้เลยค่ะโดยรวมพอใจในบริการและราคามากๆๆค่ะเกี๋ยมอี๋ เผ็ดปกติ เราเป็นคนที่โดยปกติแล้วไม่ค่อยกินเผ็ดค่ะส่วนตัวแล้วเราคิดว่ามันเผ็ดมากกกกกค่ะแต่อร่อยดีค่ะปลากรอบไม่ค่อยอร่อยอย่างที่คิดค่ะหมูกระเบื้อง อร่อยมากๆๆ!! เมนูแนะนำลองไปกินกันดูนะคะข้าวหมูชุปแป้งทอด ข้าวเป็นรูปหมีน่ารักมากค่ะ
ร้านดู๋ดี๋ที่สยามค่ะ
เราไปตอนดึก ประมาน 3 ทุ่ม
โดยรวมพอใจในบริการและราคามากๆๆค่ะ เกี๋ยมอี๋ เผ็ดปกติ
แต่อร่อยดีค่ะ ปลากรอบไม่ค่อยอร่อยอย่างที่คิดค่ะ หมูกระเบื้อง อร่อยมากๆๆ!! เมนูแนะนำลองไปกินกันดูนะคะ ข้าวหมูชุปแป้งทอด ข้าวเป็นรูปหมีน่ารักมากค่ะ