2011-06-29 35 瀏覽
ทานข้าวยามบ่ายๆ วันนี้ ทานคนเดียวอีกแล้ว เลยเข้า ตะลิงปลิง ซะหน่อย ทานคนเดียว วันนี้เลยลอง ไข่เจียวกากหมู กับ คอหมูสะเด็ด ไข่เจียวกากหมู จะเป็นไข่เจียวทอดโรยด้วยกากหมู แล้วมีเครื่องเคียง คือ พริก หอมแดง มะนาว ซอสพริก คอหมูสะเด็ด ลักษณะเหมือนยำคอหมูย่างแหล่ะค่ะ แต่เนื้อหมูนุ่มดีค่ะ ด้านล่างถูกรองด้วย กะหล่ำปลี น้ำยำอร่อยค่ะ
2011-04-16
  • คอหมูสะเด็ด